Lễ Công bố và Trao quyết định Bổ nhiệm Phó Phòng và các Trưởng Tuyến Kinh Doanh

     Sáng 07/9/2020, Công ty Cổ phần XNK Quốc tế Omizu đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Kinh doanh và các Trưởng Tuyến Kinh Doanh.

     Với bất cứ một công ty nào thì Phòng Kinh doanh luôn là hơi thở, là đầu tàu kéo cả đoàn tàu phát triển, nên sự phát triển lớn mạnh của Phòng Kinh doanh là một minh chứng cho sự phát triển không ngừng của Omizu.

      Ban Giám đốc cũng mong muốn tập thể cán bộ phòng Kinh doanh cùng các phòng ban/bộ phận đoàn kết, giúp đỡ các đồng chí được bổ nhiệm trên cương vị mới hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Ban Giám đốc giao phó. Ban Giám Đốc hy vọng các đồng chí phát huy hơn nữa các kỹ năng chuyên môn và năng lực lãnh đạo để đưa tập thể đội ngũ của mình ngày một vươn cao và vươn xa hơn nữa và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

     

     

     Đại diện phát biểu nhận nhiệm vụ mới, Ông Nguyễn Văn Thắng bày tỏ sự cảm ơn đối với Ban Giám đốc Công ty đã tin tưởng bổ nhiệm vào vị trí mới, trọng trách mới và mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của Lãnh đạo và tập thể cán bộ kinh doanh để hoàn thành nhiệm vụ. Ông Nguyễn Văn Thắng hứa sẽ cố gắng hết khả năng, đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với các phòng khác để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Ban Giám đốc giao phó.

        1. Ông Nguyễn Văn Thắng giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Kinh doanh, phụ trách Tuyến Kinh doanh A1

 

    2. Ông Hoàng Duy Sơn giữ chức vụ Trưởng Tuyến Kinh doanh A2

    3.  Ông Nguyễn Thế Vũ giữ chức vụ Trưởng Tuyến Kinh doanh A3

    4.  Ông Vũ Ngọc Linh giữ chức vụ Trưởng Tuyến Kinh doanh A4

    5.Ông Vũ Văn Mạnh giữ chức vụ Trưởng Tuyến Kinh doanh A5

     

     Đây đều là những Gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp sức lực, trí tuệ của mình cho sự phát triển Trung của Công ty. Công ty trân trọng và ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí. Chúc các đồng chí luôn hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được Công ty tin tưởng, giao phó. Chúc cho Omizu Luôn luôn phát triển bền vững dưới nền tảng của những Nhân viên hết mình vì công việc.

* Gia đình OMIZU- cùng bạn viết nên cuộc sống*

========= o0o=======
    Công ty Cổ phần XNK Quốc tế Omizu
-  Hotline: 1900 0236
-  Địa chỉ Hà Nội: Đường Cổ Điển, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
-  Địa chỉ VP Hồ Chí Minh: Đường Trịnh Thị Dối, Ấp 6. Đông Thạnh, Hóc Môn, HCM